ขั้นตอนชำระเงินวิธีการชำระค่าสินค้า

 

เงื่อนไขการสั่งซื้อสินค้า:

 

หลังจากเรารับออเดอร์เเละได้รับการโอนเงินจากลูกค้าเเล้ว ทางเราจะแจ้งยอดเงินที่ท่านต้องชำระทางโทรศัพท์ หลังจากได้รับการ ชำระเงินแล้ว และลูกค้าได้ยืนยันสลิปแล้วทาง udo.co.th จะดำเนินการส่งสินค้าไปหาท่านตามที่อยู่ที่ท่านได้ลงทะเบียนไว้ทันที ภายในวันทำการ

วิธีการชำระเงิน
ท่านสามารถเลือกช่องทางการชําระเงินได้ ดังต่อไปนี้

ผ่าน Bill Payment คือการโอนเงินผ่านบริการรับชำระของธนาคาร บริษัทฯ จะจัดส่งสินค้าให้แก่ท่านหลังจากที่บริษัทฯ ได้ตรวจสอบหลักฐานการชำระเงินเรียบร้อยแล้ว

ท่านสามารถเลือกชำระค่าสินค้าผ่าน Bill Payment ได้ 3 ช่องทางตามด้านล่าง พร้อมระบุข้อมูลรหัสสินค้า (Product Code), รหัสลูกค้า (Customer Code) และเลขที่ใบสั่งซื้อ (Order Number) ซึ่งท่านจะได้รับข้อมูลดังกล่าวหลังจากเจ้าหน้าที่ศูนย์บริการลูกค้าสัมพันธ์ (Call Center) โทรติดต่อกลับท่านเพื่อยืนยันการสั่งซื้อสินค้า

• ชำระเงินผ่านเคาน์เตอร์ธนาคาร
• ชำระเงินผ่านตู้ ATM
• ชำระเงินผ่านธนาคารออนไลน์ (Internet Banking)

ท่านสามารถเลือกชำระค่าสินค้า ตามช่องทางบริการต่างๆ ของแต่ละธนาคารดังต่อไปนี้

ชื่อบัญชี บริษัท อุดมสวัสดิ์ธนาคาร ไทยพาณิชย์
ธนาคาร กรุงเทพ 
ธนาคาร กสิกรไทย 

ยืนยันการชำระเงิน


เมื่อท่านทำการโอนเงินชำระค่าสินค้าเรียบร้อยแล้ว ขั้นตอนต่อไปคือการ ยืนยันการชำระเงิน โดยระบุรหัส การอ้างอิงการสั่งซื้อ (Reference Order) และหลักฐานการชำระเงินได้ที่ Email bee0834@me.com  หรือช่องทาง LINE@ หลังจากเจ้าหน้าที่ของเราได้รับ Email ยืนยันในระบบเรียบร้อยแล้ว จะทำการจัดส่งสินค้า หรือติดต่อกลับโดยเร็วที่สุด